ต้อนรับ Summer กับเมนูสุดพิเศษ @ On The Table, Tokyo Café

On The Table, Tokyo Café ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Homemade  ที่พิถีพิถันปรุงอาหารทุกเมนูอย่างเต็มที่ จนเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนมาแล้ว ช่วงนี้มาในธีม In The Summer Time ที่ยกทัพเมนูสุดพิเศษต้อนรับอากาศร้อนๆ ด้วยอาหารรสชาติจัดจ้านหลากหลายเมนู พร้อมเครื่องดื่ม และของหวาน เย็นฉ่ำชื่นใจ รับรองว่าถ้าได้ลองต้องถูกใจกันแน่นอน รีบมาทานกันได้ที่ On The Table, Tokyo Café ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 63 – 31 ส.ค. 63 นี้เท่านั้น ใครไปช้ากว่านี้ อดทานเมนูนี้ไปเสียดายแย่เลย ว่าแล้วตามมาดูกันเลย

onthetable-13

ครั้งนี้แวะมาสาขาเปิดใหม่ที่ The EmQuartier ชั้น 7 เมื่อเข้ามาในร้านก็อบอุ่นไปกับบรรยากาศสไตล์ On the Table ที่ดูเรียบง่าย โปร่ง โล่ง สบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีไม้ตัดกับสีขาว เติมดีเทลด้วยกรอปรูป, งาน DIY และต้นไม้ตามจุดต่างๆ ทำให้ดูสบายตา เปิดเพลงคลอเบาๆ ช่วยเพิ่มอรรถรสให้มื้ออาหารอร่อยมากยิ่งขึ้น จะเลือกนั่งมุมไหนก็แชะภาพได้สวยๆ เหมือนนั่งทานอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย ว่าแล้วก็หยิบเมนูมาสั่งกันอย่างไม่รอช้า

เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง Salmon Zaap with Spicy Seafood Wasabi Sauce (แซลมอนแซ่บ) ราคา 220 บาท สายแซ่บซี๊ดต้องโดน ที่นี่เค้าแล่ปลาแซลมอนชิ้นโตๆ หนานุ่มละมุนลิ้น  ราดด้วยน้ำยำซีฟู้ดสูตรพิเศษสไตล์ออนเดอะเทเบิ้ล เมื่อชิมไปคำแรกนอกจากจะสัมผัสความเผ็ดแบบไทยๆ แล้ว ยังมีกลิ่นอายความจี๊ดขึ้นสมองจากวาซาบิแบบญี่ปุ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

แซ่บไม่หยุดกับเมนูถัดมา Spicy Shoyu New Zealand Mussels (หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสสไปซี่โชยุ) ราคา 290 บาท หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่เน้นๆ สดใหม่ เนื้อเด้งดึ๋ง ถูกนำไปผัดคลุกเคล้ากับซอสสไปซี่โชยุ รสชาติกลมกล่อนเผ็ดร้อนเค็มเปรี้ยวกำลังดี แถมยังมีกลิ่นหอมของเครื่องเทศอีกด้วย คนรักอาหารทะเลไม่ควรพลาด!

มาต่อกันที่ Pizza Tomyum River Prawn (พิซซ่าต้มยำกุ้งแม่น้ำ) ราคา 395 บาท ทางร้านทำพิซซ่าแป้งบางกรอบ ทาหน้าด้วยซอสต้มยำรสจัดจ้าน และ Topping ด้วยกุ้งแม่น้ำตัวโตแบบเต็มๆ คำ ราดด้วยไข่กุ้งแบบไม่ยั้ง  อัดแน่นด้วยเครื่องคุณภาพแบบเน้นๆ คุ้มค่าควรลองที่สุด

Spaghetti Calamari Salted Egg (สปาเกตตี้ปลาหมึกไข่เค็ม) ราคา 240 บาท สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่ม ผัดคลุกเคล้ากับซอสไข่เค็มสูตรพิเศษสไตล์ออนเดอะเทเบิ้ล จนซอสซึบซับเข้าเส้นอย่างลงตัวทุกอณู ตักคำไหน อร่อยคำนั้น ไฮไลท์ของจานนี้คือปลาหมึกชุบแป้งทอดที่กรอบนอกนุ่มใน อร่อยลงตัว ที่ on top มาบนจานแบบเต็มๆ

Fried Garlic River Prawn served with Japanese Rice (กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทย) ราคา 320 บาท กุ้งแม่น้ำตัวโตเนื้อสดแน่นที่ผ่าให้รับประทานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ผัดคลุกเคล้าด้วยซอสกระเพรา หอมกลิ่นกระเทียมพริกไทย รสชาติร้อนแรงเข้าเนื้อ เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวญี่ปุ่น ยิ่งกินยิ่งฟิน

Mango Panna Cotta Parfait (พาร์เฟ่พานาคอตต้ามะม่วง) ราคา 180 บาท

ดับร้อนด้วย พานาคอตต้าเนื้อเนียนนุ่มรสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมกับไอศครีมเชอร์เบทรสมะม่วงราดซอสมะม่วงแบบเข้มข้น Topping ด้วยวิปปิ้งครีมแบบเบาๆ แต่รสชาติหอมมัน ยิ่งทานยิ่งสดชื่น

In the Summer Tea (อินเดอะซัมเมอร์ที) ราคา 120 บาท เครื่องดื่มหวานเย็นชื่นใจ หอมชากลิ่นผลไม้ให้ความสดชื่น เปรี้ยวหวานกำลังดี แถมยังมีเนื้อผลไม้ทั้งมะม่วง แตงโม ลิ้นจี่ และมะนาว ดีต่อใจที่สุด


Lychee Blend (ลิ้นจี่ปั่น) ราคา 95 บาท เอาใจคนรักน้ำผลไม้ปั่น ด้วยลิ้นจี่ปั่นผสมโยเกิร์ตและน้ำมะนาว สดชื่น ดับกระหาย รสชาติกลมกล่อม

รับรองว่า ถ้าได้ลองแล้วจะสดชื่นสุดๆ

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตของไทยพาณิชย์! แลกรับส่วนลด 20% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดรับประทาน ฟินกันแบบนี้ตั้งแต่ 1 พ.ค. 63 – 31 ต.ค. 63 ที่ร้าน On the Table, Tokyo Café ทุกสาขาเลยจ้า


รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/credit-cards/on-the-table.html