เติมความสุขด้วยบุฟเฟต์มื้อพิเศษ ที่ Novotel Bangkok on Siam Square

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบบุฟเฟต์ และต้องการมื้อพิเศษเพื่อใช้เวลากับเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัว อยากให้มาลองบุฟเฟต์อาหารทะเลที่จัดหนักจัดเต็ม กับวัตถุดิบคุณภาพที่เชฟพิถีพิถันแต่ละเมนูออกมาเพื่อคุณ ทั้งเมนูยอดนิยมและเมนูในตำนาน อิ่มไม่อั้นตลอดระยะเวลา 4 ชั่วโมงครึ่ง ที่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์




มาร่วมเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษกับบุฟเฟต์ระดับพรีเมียมที่มาพร้อมกับวัตถุดิบสุด Exclusive ส่งตรงจากทะเลอาร์กติกสู่ใจกลางสยามสแควร์ กับเทศกาลบุฟเฟต์กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ และล็อบสเตอร์ สเปเชี่ยล (Giant River Prawns Buffet and Lobster Special) ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 - 27 กรกฎาคม 2567 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทาง ห้องอาหาร เดอะสแควร์ (The Square) ชั้น 2 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ ทุ่มทุนเต็มที่เพื่อเอาใจนักเหล่านักชิม โดยขนวัตถุดิบเกรดพรีเมียมอย่าง Canadian Lobster จากทะเลอาร์กติก เนื้อแน่นเด้งเน้น ๆ เพื่อให้มื้อค่ำวันศุกร์-เสาร์ของคุณพิเศษกว่าที่เคย โดยมี 3 เมนูล็อบสเตอร์ไฮไลท์ ที่มีเฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้น มาเสริมทัพความอร่อยให้ลูกค้าได้เลือกลิ้มลอง 1 ท่าน ต่อ 1 เมนู




ล็อบสเตอร์อบหม้อดินเสิร์ฟบนข้าวผัดมันกุ้ง (Lobster in a Clay Pot with Rice) ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ เสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวผัดมันกุ้งในหม้อดินที่ถูกนำไปอบจนข้าวหอม และกรอบ เมื่อเปิดฝาออกมาจะมีควันหอมฉุย ยั่วน้ำลายมาก




ล็อบสเตอร์อบสมุนไพรพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดและไข่กุ้ง (Steamed Lobster with Thai Herbs) เมนูแนะนำสำหรับคนรักษาหุ่น เนื้อล็อบสเตอร์ขนาดจัมโบ้ นำไปอบกับสมุนไพรไทยจนสุกได้ที่ ท็อปด้วยไข่กุ้ง และตะไคร้ซอยทอดกรอบ ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรพิเศษ อร่อยแซ่บถูกใจจนต้องยกนิ้วให้




ล็อบสเตอร์อบชีสเสิร์ฟบนเตาฮิดะ (Baked Lobster with Cheese on Hida Grill)  เอาใจคนรักชีสด้วยเนื้อล็อบสเตอร์ชิ้นโตที่อบมากับมอสซาเรลล่า และพาเมซานชีสแบบจุก ๆ เพิ่มความพิเศษด้วยการเสิร์ฟบนเตาฮิดะแบบญี่ปุ่น ทานร้อน ๆ ชีสเยิ้ม ๆ บอกเลยว่า อร่อยนัว



สำหรับคนรักเนื้อ ทางโรงแรมก็มีเมนูพิเศษประจำซีซั่นมาให้ลิ้มลอง
ลิ้นวัวย่างเสิร์ฟพร้อมไข่ดองและเลม่อน (Beef Tongue Served with Lemon and Marinated Egg) ลิ้นวัวหั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ หนานุ่มเด้งสู้ฟัน ย่างด้วยถ่านให้สุกกำลังดีแบบที่ยังมีความชุ่มฉ่ำอยู่ ทานคู่กับไข่แดงดองซีอิ๊ว และเลม่อน เข้ากันอย่างลงตัว


 เนื้อวากิวย่างเสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น (Wagyu Beef on Konro Grill Served with Rice) เนื้อวากิวสไลด์เป็นชิ้นพอดีคำ ย่างบนเตาถ่านอย่างช้า ๆ เพื่อให้ความหอมของการย่างติดไปที่เนื้อ ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ๆ ฟินอย่าบอกใคร




หนึ่งไฮไลท์ที่เพิ่มมาในซีซั่นนี้ คือซุ้มก๋วยเตี๋ยวเรือ เมนู Soft Power ของไทย มีให้เลือกได้ทั้งเนื้อหมู และเนื้อวัว ใครชอบแบบไหนก็บอกได้ ทางเชฟจะปรุงให้คุณแบบชามต่อชาม ขอบอกว่ารสชาติน้ำซุปเข้มข้นตามสูตรเด็ด ตำรับสยามสแควร์กันเลยทีเดียว




ต่อกันด้วย ต้มยำทะเลน้ำข้น เครื่องแน่นแบบยกมาทั้งทะเล ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลากะพง กุ้ง ปลาหมึก เพิ่มความพิเศษด้วยกุ้งแม่น้ำ และไข่ออนเซ็น น้ำซุปต้มยำก็บอกเลยแซ่บจัดจ้านถึงใจ




สำหรับโซน Live Station คุณสามารถนำบัตรรายการอาหารที่โต๊ะมาสั่งเมนูต่างๆ ให้เชฟมืออาชีพทำสดใหม่จานต่อจานได้เลย โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำเผาไซส์จัมโบ้เนื้อแน่นเด้งมันเยิ้ม กั้งกระดานตัวโต ๆ หอยหวาน ปูม้า ปลาหมึกและไข่ปลาหมึก สั่งเสร็จแล้วก็ไปนั่งรอลิ้มรสได้ที่โต๊ะเลย เดี๋ยวพนักงานนำไปเสิร์ฟให้ถึงที่ เมื่อกินหมดแล้วแต่อยากกินอีกก็เดินกลับมาสั่งใหม่ได้แบบไม่อั้น แต่ขอแนะนำให้เผื่อท้องไว้กินอย่างอื่นด้วย เพราะที่นี่มีไลน์อาหารเยอะมาก เดี๋ยวกินได้ไม่ครบจะหาว่าเราไม่เตือน




มาถึงโซน Seafood on Ice กันบ้าง รอบนี้จัดมาแบบจุก ๆ กับหอยนางรมเกาหลีตัวโต สดฉ่ำ เนื้อหวาน มาพร้อมเครื่องเคียงและน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ นอกจากนี้ก็ยังมีกุ้งขาวต้ม และปูม้านึ่งแบบเติมได้ไม่อั้นอีกด้วย




ซีซั่นนี้ทางเชฟจัดหมูกรอบชาชูชิ้นเบิ้มมาให้เหล่านักชิมกันด้วย ใครได้ลองสัมผัสความกรอบของหนังหมู และความนุ่มของส่วนเนื้อ บอกเลยต้องเดินกลับไปขอซ้ำ ยิ่งทานคู่กับเมนูหมูย่างฮ่องกงที่แสนนุ่มชุ่มฉ่ำ คุณอาจคิดว่าตัวเองหลงไปอยู่แถวย่านจิมซาจุ่ยก็เป็นได้ และสำหรับใครที่ชื่นชอบรสชาติของติ่มซำ อีกหนึ่งตำนานความอร่อยของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ ต้องไม่พลาดโซนอาหารจีน จัดเต็มแบบยกเข่งทั้งขนมจีบกุ้งลูกโต ฮะเก๋ากุ้งเด้ง ๆ ซาลาเปาไส้แน่น รวมถึง เผือกทอด และฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง อร่อยแบบนี้ ดีงามทุกเมนู




สำหรับโซนอาหารญี่ปุ่น คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับซูชิโรลหน้าตาดี รสชาติอร่อย หลากหลายชนิดที่ยกขบวนกันมารอคุณคีบเข้าปาก รวมทั้งซาชิมิปลาแซลมอนแบบไม่อั้น หรือจะจัด ชิราชิซูชิ ข้าวหน้าปลาดิบถ้วยเล็ก ๆ ขนาดกำลังดีมาชิมก็ได้ เรียกว่าชอบแบบไหนก็จัดไป รับรองว่าได้รับกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นแบบเต็ม ๆ




สำหรับโซนอาหารนานาชาติ ที่นี่ก็มีให้เลือกกว่า 10 ชนิด ทั้งเมนูปลา เมนูไก่ เมนูหมู เมนูผัก และอีกสารพัด ทุกเมนูอุ่นร้อนตลอดเวลา ใครชอบเมนูไหน ตักไปชิมที่โต๊ะกันได้ตามใจเลย อย่างที่บอกไปตอนต้นว่า ไลน์อาหารของที่นี่ คือ เยอะมาก ชิมครบทุกเมนูไม่ไหว เขียนบรรยายก็ไม่หมด ขอให้ลองมาสัมผัส และลิ้มลองรสชาติด้วยตัวเองจะดีที่สุด เมนูในโซนอาหารต่าง ๆ อาจจะมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน ขึ้นอยู่กับเชฟและวัตถุดิบที่ได้มา แต่เชื่อเถอะว่า ทุกเมนูที่ทางโรงแรมเลือกมาให้บริการนั้น อร่อยตามมาตรฐานของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ อย่างแน่นอน




อย่าเพิ่งรีบอิ่ม เพราะของหวานซีซั่นนี้พิเศษมาก เด็ดไม่แพ้ที่ไหน ขอนำเสนอเมนู ขนมครกสูตรพิเศษที่มีหลากหลายหน้าให้เลือกลิ้มลองความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น หน้ากะทิออริจินัล, สังขยามะพร้าวอ่อน, ฝอยทอง, ชานมไข่มุก และหน้าน้ำผึ้ง นอกจากนี้ยังมีขนมถ้วย, ข้าวเหนียวมะม่วง และเมนูขนมเค้กต่าง ๆ รวมถึงผลไม้ประจำฤดูกาลอีกมากมาย




เน้นย้ำกันอีกครั้ง ห้องอาหาร เดอะสแควร์ (The Square) ชั้น 2 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ จัดเทศกาลบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ และ ล็อบสเตอร์ สเปเชี่ยล (Giant River Prawns Buffet and Lobster Special) ตั้งแต่ 3 พฤษภาคม 2567 - 27 กรกฎาคม 2567 เปิดให้บริการทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 17.30-22.00 น. สำหรับครอบครัวที่พาน้อง ๆ มาด้วย เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี, เด็กอายุ 6-11 ปี จ่ายเพียงครึ่งราคาเท่านั้น




สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต CardX และ SCB ที่มารับประทานบุฟเฟต์ซีฟู้ดกุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ มื้อค่ำ วันศุกร์-เสาร์ นอกจากจะได้บุฟเฟต์ในราคาพิเศษแล้ว ยังจะได้รับ Free Flow Soft Drink มูลค่า 140 บาท เพิ่มด้วย




พิเศษยิ่งขึ้น! เมื่อรับประทานครบทุก 4 ท่าน/เซลล์สลิป ลูกค้าบัตรเครดิต CardX และ SCB รับเค้ก 1 ชิ้น* ที่ La Brioche จะรับมาทานเลย หรือจะรับเป็น Voucher แล้วกลับมานั่งทานที่ร้านวันหลังก็ได้สามารถสอบถามพนักงานได้เลย แต่ถ้าให้แนะนำวันนี้ ก็ต้องเป็นเค้ก 2 ชิ้นนี้เลย Coconut Roll และ Opera Cake เพราะว่าอร่อยมาก ขายดีระดับ Best Seller ยอดขายการันตีขนาดนี้ ไม่ชิมไม่ได้แล้ว

นอกจากนี้ทางโรงแรมก็ยังมีบุฟเฟต์ ติ่มซำและซีฟู้ด ไว้ให้บริการในมื้อกลางวัน วันเสาร์-อาทิตย์ และมื้อค่ำ วันอาทิตย์ ด้วย ราคาสุทธิเพียง 699 บาท/ท่าน โดยลูกค้าบัตรเครดิต CardX และ SCB จะได้รับเพิ่ม Free Flow Soft Drink มูลค่า 140 บาท ฟรีด้วยเช่นกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>https://www.cardx.co.th/credit-card/promotion/hotel-dining-30percent-jun24-usc07





สามารถติดตามกิจกรรม และโปรโมชันอื่น ๆ ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ ได้ทาง Facebook >> https://www.facebook.com/NovotelSiam

สำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ทางไลน์ https://bit.ly/3uoKLZUหรือจะโทรมาสอบถามข้อมูลก่อนก็ได้ที่เบอร์ 02-209-8888

หากสนใจสมัครบัตรเครดิต CardX เพื่อรับโปรโมชันดี ๆ แบบนี้ ก็สามารถเข้าไปสมัครได้ที่ แอป SCB EASY หรือสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทุกสาขาเลย

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารกำหนด

ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนเต็มจำนวนตามที่กำหนดจะได้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี

#กินข้าวกันมั้ย #CardXThailand #คาร์ดเอกซ์ #CardXpossibilities #เป็นได้อีกเยอะ

#NovotelSiamSquare #SeafoodBuffet #AllYouCanEat